MU đại chiến PSG Cúp C1: Lukaku đá tiền đạo cắm

MU sẽ tái đấu PSG ở vòng 1/8 Champions League trên đất Paris mà không có Paul Pogba. Câu hỏi được đặt ra với HLV Solskjaer: Ai là cái tên ông tin tưởng để làm nên chiến tích thần kỳ?

Man United sẽ có chuyển làm khách đến sân Công viên các Hoàng tử của PSG ở lượt về vòng 1/8 Champions League vào giữa tuần này. Quỷ đỏ đã để thua 0-2 ở trận lượt đi nên chắc chắn họ phải tập trung vào việc có bàn thắng càng sớm càng tốt. Trong hoàn cảnh đó, Lukaku đang được các CĐV Man United ủng hộ xuất phát ở vị trí tiền đạo.

Trong một cuộc khảo sát của trang Twitter ManUtd Manchester Evening News cho thấy NHM phần đông muốn Lukaku đảm nhận trọng trách dẫn dắt hàng công ở trận tới. Có 2,393 lượt bình chọn trong cuộc khảo sát này và tiền đạo người Bỉ chiếm tới 58%.

 

2 cú đúp trước Crystal Palace cũng như Southampton được xem là màn “chạy đà” hoàn hảo của Romelu Lukaku cho trận đại chiến với PSG. Và thật may, MU cũng “chỉ” cần thêm một cú đúp của Lukaku để nuôi hy vọng vào chiến tích thần kỳ trên đất Paris.

Lượt về vòng 1/8 Champions League mùa trước, ở thời điểm MU bị Sevilla dẫn 0-2, thì cũng chính Lukaku là người nỗ lực hơn ai hết, chiến đấu hơn ai hết. Anh ghi bàn rút ngắn, anh thúc giục các đồng đội tiến lên, thúc giục đám đông ở Old Trafford thêm phần cổ vũ. Dù nỗ lực của Lukaku không mang lại kết quả như ý muốn, nhưng nó là cơ sở để “Quỷ đỏ” chờ đợi vào một điều thần kỳ.

https://vimeo.com/321517315

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of