AS Roma chuẩn bị trói chân mục tiêu của Manchester United

Giallorossi đã có động thái đầu tiên nhằm giữ lại ngôi sao của mình trước sự chèo kéo của các ông lớn.

Lorenzo Pellegrini năm nay mới 23 tuổi nhưng đã trở thành tiền vệ trung tâm hàng đầu tại Serie A. Sự trưởng thành vượt bậc của cựu sao Sassuolo đã khiến AS Roma tự tin đẩy cả Radja Nainggolan và Kevin Strootman rời khỏi Olympico trong mùa hè vừa qua.

Mùa giải này, Pellegrini đã được ra sân 16 lần tại Serie A, ghi 2 bàn thắng và có 3 pha kiến tạo. Phong độ chói sáng cũng giúp anh lọt vào mắt xanh của nhiều đội bóng lớn trên thế giới, như Manchester United, Juventus, Arsenal.

 

Tuy nhiên, AS Roma chắc chắn sẽ không muốn bán Lorenzo Pellegrini với bất kì giá nào. Anh vẫn còn rất trẻ và sẽ là tương lai của Giallorossi. Vậy nên, nhằm giữ chân ngôi sao của mình, theo Corriere della Sera, ban lãnh đạo của AS Roma đã đề nghị anh kí vào bản hợp đồng mới. Pellegrini sẽ ở lại Olympico lâu hơn và điều khoản phá vỡ hợp đồng cũng sẽ tăng lên rất nhiều so với con số 30 triệu euro ở hiện tại.

Pellegrini chắc chắn sẽ cảm thấy rất vui vì điều này. AS Roma chính là đội bóng anh đã gắn bó từ khi vẫn còn là 1 cậu bé 11 tuổi. Vì vậy, anh mong muốn có thể ở lại Olympico trong thời gian dài để trả ơn Giallorossi.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of